6 lý do để tin Coutinho là bản hợp đồng hoàn hảo cho Arsenal

Phan Chấn Quang - 19 September, 2020

Philippe Coutinho sẽ cứu vãn sự nghiệp của mình cũng như cải thiện sức mạnh cho Arsenal nếu vụ chuyển nhượng được hoàn tất.


Kinh nghiệm ở Ngoại hạng Anh

Chúng ta đừng quên rằng, Philippe Coutinho đã xuất sắc như thế nào ở Premier League, ghi 41 bàn và kiến ​​tạo 37 lần trong 152 trận ra sân cho Liverpool. Arsenal sẽ không lo Coutinho không hòa nhập được với giải đấu.

Chơi được nhiều vị trí

Vị trí tốt nhất của Coutinho là số 10 trung tâm, vai trò mà Arteta chắc chắn sẽ giao cho anh ấy nếu anh ấy đến câu lạc bộ. Nhưng cầu thủ Brazil còn có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công như tiền đạo cánh, thậm chí là đá trung phong cắm.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Nhận định tỷ lệ kèo nhà cái tại Kèo Tốt <<<

Chuyển nhượng Arsenal, Coutinho, Arsenal

Ngòi nổ từ giữa sân

Mùa giải qua, Arsenal quá phụ thuộc vào Aubameyang và các tiền đạo. Họ thiếu đi các mối đe dọa từ hàng tiền vệ để đem lại những bàn thắng, Coutinho là giải pháp cho vấn đề này.

Người tạo ra những cơ hội

Arsenal cần một người có thể tạo ra cơ hội. Hơi bất công cho Aubameyang ở mùa 2019/20 khi chỉ ghi được 22 bàn ở Ngoại hạng Anh 2019/20. Coutinho sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho cầu thủ người Gabon.

>>> Sân si cùng chuyên gia: Kèo bóng đá tại Kèo Tốt <<<

Quan hệ giữa những người Brazil

Ở Arsenal, Coutinho sẽ nhanh chóng hòa nhập bởi những người đồng hương David Luiz, Martinelli (và có thể sắp tới Willian sẽ gia nhập) đều đã ở đó.

Khao khát chứng minh bản thân

Coutinho từng là một thần tượng ở Liverpool, nhưng anh đã đánh mất chính mình ở Barcelona và Bayern Munich. Arsenal cần kích thích Coutinho tìm lại ánh hào quang quá khứ, khi đó họ sẽ có một báu vật.

Phan Chấn Quang

Chuyên gia: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net : 10/01/2012

Giới thiệu: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net


x
x