Australia kêu gọi Xuân Trường sang chơi bóng

Phan Chấn Quang - 08:05 - 15/10/2020

Một trong những trang báo nổi tiếng nhất Austrailia là SBS dành rất nhiều lời khen cho tiền vệ Lương Xuân Trường, họ gọi anh là tài năng của bóng đá Việt Nam và mời anh sang đất nước này chơi bóng.

Một trong những trang báo nổi tiếng nhất Austrailia là SBS dành rất nhiều lời khen cho tiền vệ Lương Xuân Trường, họ gọi anh là tài năng của bóng đá Việt Nam và mời anh sang đất nước này chơi bóng.

Trang chủ BBS này đã đưa ra ở Châu Á có 5 cầu thủ đủ đẳng cấp thi đấu cho giải đấu A-League, giải vô địch quốc gia cao nhất của bóng đá nước này. Một trong 5 cái tên đó có Lương Xuân Trường.

Trang SBS đã lựa chọn Hussein Monzer ( Lebanon), Chan Vathanaka (Cambodia), Ryuji Utomo (Indonesia), Aung Thu (Myanmar) và Lương Xuân Trường (Việt Nam).

>>> Nhận định mới nhất từ chuyên gia: Tỷ lệ kèo nhà cái đêm nay tại Kèo Tốt <<< 

xuan truong tuan anh

Tác giả John Duren, người chịu trách nhiêm chính của bài viết này mô tả:” Lương Xuân Trường là một trong số tiền vệ hay nhất của bóng đá Việt Nam và của cả châu Á. Anh ấy từng thử ra nước ngoài thi đấu, nhưng không thực sự thành công, đặc biệt là quãng thời gian ở Hàn Quốc.

Xuân Trường là mẫu tiền vệ thông minh, anh có kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật rất tốt. Anh có khả năng đọc trận đấu và điều tiết nhịp độ. Tiền vệ 25 tuổi giúp cho hàng tiền vệ thi đấu trơn tru.”

Tác giả của bài viết này cho biết chân sút sinh năm 1995 đang được CLB Newcastle Jet  đang chơi tại A- League mời gọi.  Đội bóng này vừa chia tay nhiều cầu thủ, họ đánh giá cao tài năng của Xuân Trường và cho biết sẽ gửi lời đề nghị để anh cân nhắc liệu có muốn đến Úc chơi bóng.

Theo một thông tin khác, sau khi trở lại hậu chấn thương, CLB Hoàng Anh Gia Lai đang cân nhắc đem Xuân Trường cho mượn đến một đội bóng nào đó. Trước khi tờ báo ÚC đưa ra những lời mời gọi Xuân Trường. Phía Bầu Đức đang có dự định cho tiền vệ người Tuyên Quang khoác áo CLB Viettel, trở thành đồng đội của người đàn anh Quế Ngọc Hải.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo ngoại hạng anh tại Kèo Tốt <<< 

Phan Chấn Quang

Bút danh: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net: 12/07/2006

Bút tính: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net

x
x
x