“Cho Cech bắt gôn còn ngon chán!”

Phan Chấn Quang - 15:16 - 23/10/2020

Bất chấp năm nay Peter Cech đã luống tuổi, nhưng tiền vệ Jorginho cho rằng người đàn anh vẫn có thể thi đấu tốt khi tái xuất trong đội hình của Chelsea.

Bất chấp năm nay Peter Cech đã luống tuổi, nhưng tiền vệ Jorginho cho rằng người đàn anh vẫn có thể thi đấu tốt khi tái xuất trong đội hình của Chelsea.

Như đã biết, Cựu Thủ môn Peter Cech bất ngờ tái xuất trở lại trong khung gỗ của đội chủ sân Stamford Bridge. Trước đó huyền thoại người CH Séc đã giải nghệ được hơn 1 năm và năm nay anh cũng đã 38 tuổi. Cech sau khi giã  từ sự nghiệp quần đùi áo số đã quyết định quay về làm cố vấn kỹ thuật và chuyên môn cho HLV Frank Lampard.

Chelsea đã khiến cho tất cả người hâm mộ bất ngờ khi để cho Peter Cech trở lại sân cỏ. Frank Lampard đã điền tên huyền thoại này vào trong bản danh sách 25 người trong đội hình The Blues được chơi tại Ngoại Hạng Anh mùa này. Phía Chelsea cũng xác nhận trên trang chủ rằng quyết định này mong muốn biến Cech trở thành thủ môn dự phòng thực sự cần thiết của đội bóng.

>>> Xem ngay Các bài: Nhận định kèo ngoại hạng anh tại Kèo Tốt <<<

peter-cech-ngon-chan.jpg

Trang chủ của Chelsea ghi rõ:”Đây là một bước đề phòng do những hoàn cảnh chưa từng có mà cuộc khủng hoảng Covid-19 gây ra. Anh ấy đảm nhận vai trò như một cầu thủ không hợp đồng.”

Chứng kiến người đàn anh quay trở lại tập luyện nơi đội 1, người đồng đội- người đàn em Jorginho vô cùng tin tưởng Peter Cech vẫn có thể đáp ứng được những yêu cầu chuyên môn. Chia sẻ với tờ Mirror, Jorginho nói

” Anh ấy là 1 huyền thoại đương đại của đội bóng, kinh nghiệm gần như là vô tận của anh ấy giúp chúng tôi rất nhiều trong những buổi tập. Nếu thi đấu tôi tin anh ấy vẫn bắt ngon chán. Có thể phản xạ không được như xưa, nhưng Cech, anh ấy là 1 người rất giỏi trong cách đọc những tình huống phòng ngự.’

>>> Sân si cùng chuyên gia soi kèo: Trận kèo tốt tại Kèo Tốt <<<

Phan Chấn Quang

Bút danh: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net: 12/07/2006

Bút tính: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net

x
x
x