Clip: Công Phượng bóc phốt Văn Toàn cực gắt

Phan Chấn Quang - 2 August, 2020

Tiền đạo xứ Nghệ đã không ngần ngại bóc phốt đàn em trong 1 buổi phỏng vấn. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ với "ông vua tốc độ".


clip-cong-phuong-boc-phot-van-toan-cuc-gat

Tiền đạo xứ Nghệ đã không ngần ngại bóc phốt đàn em trong 1 buổi phỏng vấn. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ với “ông vua tốc độ”

Ít ai có thể ngờ rằng, Công Phượng cũng là 1 cây hài của bóng đá Việt Nam. Anh không ngần ngại bóc phốt người bạn thân của mình là Văn Toàn, khiến các fan được phen cười bò. Thông thường, NHM đều biết Công Phượng là người luôn bảo vệ Văn Toàn trước những trận đòn roi của Xuân Trường. Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 1995 còn động viên, chăm sóc Văn Toàn mỗi khi cầu thủ này gặp vấn đề sức khỏe. Chính vì thế, khi nghe tin Công Phượng bóc phốt Văn Toàn, nhiều fan đã tỏ ra bất ngờ.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo ngoại hạng anh tại Kèo Tốt <<< 

Video Công Phượng nói xấu Văn Toàn:

Phan Chấn Quang

Chuyên gia: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net : 10/01/2012

Giới thiệu: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net


x
x
CATFISH DESKTOP