HLV Hàn Quốc: ‘Tuyển Việt Nam rất cần Công Phượng’

Phan Chấn Quang - 24 June, 2020

Công Phượng tiếp tục tỏa sáng rực rỡ trong màu áo TP.HCM với bàn thắng vào lưới đội bóng quê hương SLNA và được HLV Chung Hae-soung cho rằng anh rất cần cho đội tuyển Việt Nam.


Ở vòng 5 thắng Vitetel, Công Phượng kiến tạo để Huy Toàn ghi bàn thì ở trận vòng 6 gặp SLNA, Huy Toàn “đáp lễ” đồng đội bằng pha dọn cỗ còn dễ hơn để tiền đạo này lập công. Màn trình diễn của Công Phượng khiến HLV Chung Hae-soung thốt lên: “Công Phượng quá tuyệt vời. Tôi rất vui vì cậu ấy đang chơi đầy tự tin và thoải mái trong 2 trận vừa qua”

HLV Hàn Quốc: ‘Tuyển Việt Nam cần Công Phượng’ - ảnh 2

HLV Chung Hae-soung cũng đề cập đến áp lực mà Công Phượng gặp phải vì được quan tâm quá mức từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ. “Tôi nhiều lần gặp riêng, động viên, chia sẻ với Công Phượng. Cậu ta cũng không ngừng nỗ lực trong tập luyện để chứng tỏ bản thân”, HLV Hàn Quốc cho biết.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo ngoại hạng anh tại Kèo Tốt <<< 

HLV Hàn Quốc: ‘Tuyển Việt Nam cần Công Phượng’ - ảnh 1

HLV Chung Hae-soung cũng nhận định tuyển Việt Nam cần Công Phượng. “Tôi không biết Công Phượng duy trì được phong độ như thế này trong bao lâu, đội tuyển cũng chưa có danh sách tập trung nhưng quan điểm của tôi là đội tuyển Việt Nam cần Công Phượng. Cậu ấy đủ khẳng định về chuyên môn chứ không chỉ chuyện hình ảnh”, ông Chung bày tỏ.

>>> Nhận định mới nhất từ chuyên gia: Tỷ lệ kèo nhà cái đêm nay tại Kèo Tốt <<< 

HLV Hàn Quốc: ‘Tuyển Việt Nam cần Công Phượng’ - ảnh 3

Ngoài Công Phượng, HLV Chung Hae-soung cũng đánh giá cao sự trở lại của tiền vệ Huy Toàn ở 2 trận vừa qua còn với Phi Sơn đang có phong độ chưa thật sự tốt, cần thời gian để trở lại.

 

Phan Chấn Quang

Chuyên gia: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net : 10/01/2012

Giới thiệu: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net


x
x