VWIN – FREE 68K Đặt cược 188BET SOLARBET – FREE 300K

VWIN – FREE 68K Đặt cược 188BET SOLARBET – FREE 300K
HLV Muangthong: ‘Việt Nam đừng mong đưa Văn Lâm rời khỏi Thái Lan’

Phan Chấn Quang - 09:45 - 08/10/2020

HLV Thủ môn cũng là người trực tiếp hướng dẫn Đặng Văn Lâm ở Muangthong United- ông Marquinhos Goleiros cho rằng Đặng Văn Lâm có những tố chất vượt trội hơn nhiều so với các Thủ môn Thái Lan khác. Đồng thời khẳng định, các đội bóng ở Việt Nam đừng hòng đưa Lâm "tây' rời khỏi xứ Chùa vàng.

HLV Thủ môn cũng là người trực tiếp hướng dẫn Đặng Văn Lâm ở Muangthong United- ông Marquinhos Goleiros cho rằng Đặng Văn Lâm có những tố chất vượt trội hơn nhiều so với các Thủ môn Thái Lan khác. Đồng thời khẳng định, các đội bóng ở Việt Nam đừng hòng đưa Lâm “tây’ rời khỏi xứ Chùa vàng.

Kể từ khi giải Vô địch quốc gia Thái League trở lại hồi giữa tháng 9. Đặng Văn Lâm ngày càng thăng hoa với phong độ tuyệt hảo của mình. Anh mới chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn trong 3 trận đã đấu gần đây.

>>> Xem ngay Các bài: Nhận định kèo ngoại hạng anh tại Kèo Tốt <<<

dang-van-lam

Chưa hết, Lâm Tây còn có nhiều pha bóng cứu Muangthong United thoát thua. Màn trình diễn của Lâm được người hâm mộ của đội bóng đánh giá rất cao. Riêng HLV Thủ môn của Đặng Văn Lâm, ông Marquinhos Goleiros tuyên bố Đặng Văn Lâm đang là thủ môn xuất sắc nhất Thái League thời điểm hiện tại.

Những người đồng đội  ở Thái Lan không ai có phong độ cao hơn Đặng Văn Lâm.

” Lợi thế lớn nhất của Văn Lâm là chiều cao và sải tay dài. Lợi thế đó giúp Lâm áp đảo các đối thủ ở Thai League. Ngoài ra, Văn Lâm còn thuận chân trái, tay trái nữa. Mọi môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, những vận động viên thuận tay trái luôn có gì đó khác biệt.

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất của cậu ấy là khả năng chơi bóng bằng chân. Một thủ môn có kỹ thuật chân tốt sẽ mang lại sự khác biệt trong hệ thống chiến thuật. Đó là lý do vì sao HLV Gama thích Văn Lâm.

Chúng tôi nhất định không để cho bất cứ đội bóng nào ở Việt Nam đưa Đặng Văn Lâm rời khỏi Thái Lan. Ban lãnh đạo sẽ xem xét gia hạn hợp đồng và tăng lương với cậu ấy” – ông Goleiros nói./

>>> Sân si cùng chuyên gia soi kèo: Trận kèo tốt tại Kèo Tốt <<<

Phan Chấn Quang

Bút danh: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net: 12/07/2006

Bút tính: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net

x

x

x