Hội cầu thủ làm gì trong những ngày giãn cách Covid 19 ?

Phan Chấn Quang - 3 August, 2020

Những ngày bóng đá tạm “đóng băng” vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, CLB Hà Nội cho các cầu thủ được nghỉ 2 tuần.


Tiền vệ Quang Hải bèn trở về quê nhà Đông Anh thăm gia đình. Đi cùng anh có nàng WAGs Huỳnh Anh. Sáng 3/8, gái xinh người Nha Trang đăng video quay tại cổng nhà Quang Hải với nội dung hài hước.

Huỳnh Anh vừa đăng ảnh 'sống ảo', Quang Hải liền 'nịnh' bạn gái

Trong clip, Quang Hải mặc trang phục đơn giản ở nhà. Anh chàng gây chú ý khi đi đôi dép nhìn có gì đó sai sai bước từ trong nhà ra ngõ. Thì ra đây là đôi sandal của Huỳnh Anh. Chân Quang Hải có phần to hơn đôi sandal nên khi anh chàng cố xỏ chân vào món phụ kiện của bạn gái đem lại cảm giác vừa kì cục vừa buồn cười.

Quang Hải xỏ sandal của bạn gái, nhìn kì cục nhưng khiến Huỳnh Anh không nhịn được cười - Ảnh 2.

Quang Hải bước đi tập tễnh trên đôi sandal nhỏ bé, bước về phía Huỳnh Anh khiến cô nàng cười vui vẻ, khoái chí. Bản thân anh chàng không lấy làm khó chịu gì nhưng Hải “con” cũng nhanh chóng nhấc chân như muốn đổi lại dép với bạn gái. Bởi Huỳnh Anh cũng đang đi 1 đôi dép lê to hơn chân mình.

Quang Hải xỏ sandal của bạn gái, nhìn kì cục nhưng khiến Huỳnh Anh ...

Không chỉ Hà Nội FC mà nhiều CLB cũng “xả trại” để cầu thủ trở về nhà tránh dịch bệnh khi cả V.League và Cúp Quốc gia đều tạm hoãn. Mỗi cầu thủ tận dụng thời gian quý giá này theo cách riêng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng về Thanh Hóa thăm nhà, trung vệ Bùi Tiến Dũng đưa vợ con đi du lịch Sa Pa.

Quang Hải xỏ sandal của bạn gái, nhìn kì cục nhưng khiến Huỳnh Anh không nhịn được cười - Ảnh 3.

Hội cầu thủ HAGL như Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Quang Nho gọi video và cùng nhau tập thể lực tại nhà. Riêng Trường “híp” vui vẻ với hoạt động thể thao buổi tối như chạy bộ, boxing hay đạp xe.

Công Phượng nâng cấp mô tô: Độ cặp pô khủng, tình làng nghĩa xóm ...

Nguồn: Kenh14.vn

Phan Chấn Quang

Chuyên gia: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net : 10/01/2012

Giới thiệu: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net


x
x