M.U đề nghị tăng lương Henderson lên gấp 5 lần để ‘loại’ Chelsea

Phan Chấn Quang - 8 August, 2020

M.U đã đề nghị thủ thành Dean Henderson mức lương mới hấp dẫn hơn để anh không còn bận tâm với những lời đề nghị hấp dẫn tới từ Chelsea.


Theo báo chí Anh, M.U rất muốn giữ Henderson ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới và đã đề nghị tăng lương lên gấp 5 lần để thuyết phục thủ thành người Anh ở lại. Hợp đồng hiện tại của Henderson chỉ có thời hạn đến năm 2022 với mức lương khoảng 12.000 bảng mỗi tuần.

Đây là mức lương cơ bản của M.U dành cho các cầu thủ ở học viện. Nếu ký hợp đồng mới, anh sẽ nhận mức lương 60.000 bảng mỗi tuần. Như vậy, Henderson sẽ được tăng 5 lần khoản thu nhập đang có.

M.U đề nghị tăng lương Henderson lên gấp 5 lần để 'loại trừ' Chelsea

Henderson năm nay 23 tuổi đã trải qua hai mùa giải xuất sắc khi được cho Sheffield United mượn. Đầu tiên, anh giúp họ vô địch Championship 2018/19 và sau đó cán đích ở vị trí thứ 9 trên BXH Ngoại hạng Anh 2019/20. Cá nhân Henderson không muốn quay trở lại M.U chỉ để ngồi dự bị sau khi đã chơi cực hay ở Ngoại hạng Anh vừa qua.

Thậm chí gần đây từng có tin Henderson có nhắn nhủ với Ole Gunnar Solskjaer rằng: “Tôi sẽ là số 1 ở khung gỗ hoặc để tôi ra đi”. Nếu Henderson không đồng ý, M.U sẽ mất đi người kế thừa vị trí của De Gea trong tương lai. Trong suốt mùa giải này, CĐV M.U không hài lòng với phong độ của De Gea và liên tục kêu gọi dùng Henderson thay cho thủ môn người Tây Ban Nha.

Hiện tại, Chelsea đang theo dõi tình hình xung quanh Henderson khi Frank Lampard tìm cách thay thế Kepa Arrizabalaga. Giống như người đồng hương De Gea, Arrizabalaga đã không còn được sự tín nhiệm từ Lampard và bị thay thế bởi Willy Caballero.

 

Phan Chấn Quang

Chuyên gia: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net : 10/01/2012

Giới thiệu: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net


x
x
CATFISH DESKTOP