VWIN – FREE 68K Đặt cược 188BET SOLARBET – FREE 300K

VWIN – FREE 68K Đặt cược 188BET SOLARBET – FREE 300K
Thái Lan thu hẹp cách biệt với Việt Nam trên BXH FIFA

Phan Chấn Quang - 07:20 - 23/10/2020

Trên bảng xếp hạng FIFA tháng 10 mới được Liên đoàn bóng đá Thế giới công bố mới đây. ĐT Việt  Nam vẫn dẫn đầu Đông Nam Á, nhưng chưa có cải thiện nào đáng kể về thứ hạng chung. Trong khi đó, ĐT Thái Lan đã có sự thu […]

Trên bảng xếp hạng FIFA tháng 10 mới được Liên đoàn bóng đá Thế giới công bố mới đây. ĐT Việt  Nam vẫn dẫn đầu Đông Nam Á, nhưng chưa có cải thiện nào đáng kể về thứ hạng chung. Trong khi đó, ĐT Thái Lan đã có sự thu hẹp khoảng cách với chúng ta.

Do tháng 10 này, loạt trận quốc tế đã diễn ra, nên bảng xếp hạng của FIFA đã có những biến động đáng kể. Theo đó vì khu vực Đông Nam Á không đá, nên ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo vẫn giữ nguyên vị trí 4 thế giới với 1258 điểm, đứng thứ 14 châu Á.

>>> Nhận định mới nhất từ chuyên gia: Tỷ lệ kèo nhà cái đêm nay tại Kèo Tốt <<< 

Như vậy ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam vẫn đang là “vua’. Trong khí ” á hậu’ Thái Lan cũng có được bước tiến đáng kể, khi đã vươn lên đứng thứ 2 khu vực. Nhưng về bảng xếp hạng tổng trên thế giới, Thái Lan mới có 1258 điểm, đứng thứ 113 trên thế giới.  Sở dĩ Thái Lan có được thành tích này là do các đội bóng khác cạnh tranh bất ngờ bị tụt vị trí.

Xét năng lực thực tế, Thái Lan vẫn để Việt Nam bỏ với khoảng cách quá xa. Nên nhớ cũng giống Việt Nam, 1 năm qua, HLV Nishino và các học trò của ông cũng không thi đấu trận nào.

Với khoảng cách 80 điểm, Thái Lan vẫn có một khoảng cách rất xa để san lấp với Việt Nam. Dự kiến phải đến tháng 5-6/2021, các ĐTQG của Đông Nam Á mới trở lại thi đấu ở vòng loại World Cup 2022. Nhiều thông tin tiết lộ AFC đang có kế hoạch tổ chức các trận đấu ở một địa điểm trung lập.

Hiện trên bảng xếp hạng tổng, Đội tuyển Bỉ vẫn đáng đứng đầu với 1789 điểm. Đứng thứ 2 là ĐT Pháp với 13 điểm kém hơn. Những vị trí xếp sau lần lượt thuộc về Brazil, Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Sắp tới HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành tập trung Đội tuyển Việt Nam  vào tháng 12, sau khi VFF hủy chuyến đi của Đội tuyển  tham dự Toulon Cup tại Pháp. Đây là đợt tập trung đầu tiên của đội tuyển sau 1 năm không thể tập luyện cùng nhau do đại dịch Covid 19.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Kèo ngoại hạng anh tại Kèo Tốt <<< 

Phan Chấn Quang

Bút danh: Phan Chấn Quang

Tham gia keotot.net: 12/07/2006

Bút tính: Tên tôi là Phan Chấn Quang, sinh ngày 09/02/1986. Sở thích đọc sách, du lịch và thể thao. Đặc biệt, tôi có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các tờ báo, tòa soạn, công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tôi đang là Founder và biên tập viên nội dung tin tức bóng đá trên trang Keotot.net

x

x

x